In UV Bảng hiệu hộp đèn

Ngày nay, in UV bảng hiệu hộp đèn là một hình thức khá phổ biến và được rất nhiều nhà hàng, công ty, doanh nghiệp lựa chọn. Loại bảng hiệu này rất bắt mắt và đặc biệt thu hút vào ban đêm. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cập nhật một số thông tin về kỹ thuật in UV bảng hiệu, hộp đèn các bạn có thể tham khảo nhé.

Bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Trên các bảng hiệu hộp đèn thường trang trí logo, hình ảnh, tên cửa hàng, số điện thoại, địa chỉ. Hộp đèn chính cần có kích thước cân bằng với chiều ngang cửa hàng, không cao quá 2m. Nếu là hộp đèn phụ, tùy nhu cầu của các khách hàng sản phẩm sẽ có kích thước khác nhau. Và kích thước hộp đèn thường dao động trong khoảng 60-80-100cm.

In UV bảng hiệu hộp đèn 1

Ưu điểm của bảng hiệu hộp đèn quảng cáo

Hình thức in UV bảng hiệu, hộp đèn hiện nay có sự phổ biến và tính ứng dụng rất cao. Tuy nhiên, tại sao phương thức in này lại được nhiều người sử dụng như vậy? Chúng mang lại hiệu quả gì cho người sử dụng? Hình thức in UV lên bảng quảng cáo có điểm nổi bật gì so với bảng quảng cáo thông thường? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua những ưu điểm dưới đây.

Dễ dàng thu hút người dùng

Bảng hiệu hộp đèn phát sáng sẽ dễ dàng thu hút sự chú ý của các khách hàng nhiều hơn. Nếu như đặt biển hiệu phát sáng được in UV bên cạnh một bảng quảng cáo bình thường thì chúng sẽ nổi bật hơn hết. 

Hộp đèn có thể hoạt động 24/24

Hộp đèn là một công cụ có khả năng truyền thông rất tốt. Các hộp đèn có thể đem lại hiệu quả tốt từ lúc trời sáng cho đến lúc trời tối. Những nét in bên ngoài bảng hiệu, hộp đèn là nội dung thu hút được nhiều người quan tâm nhất. Biển quảng cáo in UV chất lượng cao thu hút được sự chú ý của rất nhiều người đi đường. Càng nhiều người biết đến thương hiệu cũng chính là một cơ hội cực kỳ tốt cho doanh nghiệp. 

Biển quảng cáo có đa dạng hình thức

Doanh nghiệp có thể tiến hành triển khai đặt bảng hiệu, hộp đèn dưới thấp hoặc trên cao, ở ngoài trời hay ở trong nhà đều được. Hộp đèn quảng cáo được thiết kế dưới nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, nên có thể dễ dàng thích ứng ở mọi nơi. Khi treo bảng hiệu hộp đèn không được để biển bị các vật cản che khuất. Nếu không sẽ vừa không hiệu quả, lại còn tốn kém.

Bảng hiệu hộp đèn in UV

Các biển hiệu hộp đèn dùng để in UV có cấu tạo hoàn toàn giống với các loại biển quảng cáo thông thường. Được cấu tạo từ khung kim loại chất lượng cao, chất liệu bạc cao cấp, hệ thống đèn led, in UV rất thu hút người nhìn. Bảng hiệu hộp đèn UV chất lượng mang đến cảm giác cuốn hút và chân thật. Những chi tiết nhỏ, tỉ mỉ đến từng màu sắc là tính năng vượt trội của in UV bảng hiệu hộp đèn so với bảng hiệu hộp đèn khác. 

In UV bảng hiệu hộp đèn 2

Ứng dụng in UV 

In UV được sử dụng trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Một số ứng dụng thường thấy như: 

  • In UV lên các biển hiệu quảng cáo và các hộp đèn.
  • Sử dụng trong các loại biển hiệu như biển hiệu chứng danh, biển hiệu chỉ dẫn.
  • Sử dụng trang trí các mặt kình, tạo thanh vách ngăn đẹp mắt.

Tại sao in UV hộp đèn bảng hiệu càng được ưa chuộng?

Nhiều doanh nghiệp lo ngại rằng ánh sáng bên trong bảng hiệu hộp đèn sẽ làm cho thông tin trên hộp đèn không thể truyền tải. Những hộp đèn thường xuyên đặt bên ngoài, tiếp xúc với thời tiết nắng mưa sẽ làm cho hình ảnh và chữ in trên hộp đèn bị phai mờ. Điều này làm cho quá trình truyền tải thông tin đến khách hàng không được đảm bảo. Phương thức in này được rất nhiều người lựa chọn để in cho bảng hiệu và hộp đèn của mình.

  • Công nghệ UV mang đến các sản phẩm sắc nét, chất lượng cao. Giúp hộp đèn khác phục được những vấn đề trước đây. Nhờ sự tiến bộ trong sản xuất chất liệu in, dịch vụ in UV này đã mang đến những sản phẩm có chất lượng in tốt nhất. Thể hiện được đúng màu sắc như mong muốn ban đầu.
  • Bảng hiện, hộp đèn hiển thị tốt hình ảnh trong cả ngày lẫn đêm. Mực in bán siêu bền, độ xuyên đèn tốt nên rất được lòng của khách hàng. Cho dù đặt ngoài trời, vẫn tự tin đảm bảo được độ bền cho các hộp đèn.

Giá in UV bảng hiệu, hộp đèn

Tùy thuộc vào kích thước, loại mực in và số lượng mà sẽ có một mức giá khác nhau cho mỗi hộp đèn. In UV tuy có chi phí cao hơn nhưng lại đảm bảo được chất lượng và màu sắc ấn phẩm sau quá trình in ấn.

In UV bảng hiệu hộp đèn 3

Địa chỉ in UV bảng hiệu hộp đèn uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn trong nhiều năm qua. Mọi sản phẩm in đều đảm bảo được sự bắt mắt, độ bền và chất lượng sử dụng lâu dài. Nếu như đang lo lắng, bâng khuâng tìm các đơn vị in UV bảng hiệu, hộp đèn thì đừng ngần ngại liên hệ ngay cho Xưởng in Nguyên Trung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In túi nhựa
In túi nhựa

Nhu cầu sử dụng túi nhựa để đựng thực phẩm, hàng hóa ngày càng nhiều. Kỹ thuật in ấn túi nhựa cũng đang được rất nhiều người chú ý. Nếu như bạn đang có nhu cầu in túi nhựa hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.  In túi nhựa là gì? Có thể hiểu

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Hiện nay, các nhãn hàng đã chú trọng và đầu tư hơn về phần hình ảnh bao bì, đặc biệt là bao bì chứa đựng, việc sử dụng túi giấy kraft mang logo,dấu ấn riêng của nhãn hàng đang rất được ưa chuộng. Ngoài việc hướng đến quảng cáo thương hiệu thì việc sử dụng

In ofset
In ofset

Hiện nay kỹ thuật in offset đang trở nên phổ biến với rất nhiều ứng dụng. Có thể sử dụng kỹ thuật in offset với bất kỳ ấn phẩm nào dù là bao bì, ấn phẩm văn phòng,… Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật in offset, cũng

In 3d 1
In 3D

Công nghệ in 3D ra đời đã giúp việc hình tượng hóa. Mô phỏng vật thể thực được dễ dàng và toàn diện hơn thay cho việc tạo mô hình truyền thống như: rèn, đúc, cắt gọt,.. Công nghệ này đưa ra cách tiếp cận mới tạo phương thức sản xuất tiên tiến và hiện