Giới thiệu – Mang ta gần nhau hơn

LỜI MỞ ĐẦU
Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!
Dù mới được thành lập và đi vào hoạt động 12 năm kinh nghiệm. Nhưng Xưởng In Nguyên Trung tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, in ấn và quảng cáo tại TP.HCM, Bình Dương. Trước sự cạnh tranh khốc liệt từ nhiều đơn vị kinh doanh cùng lĩnh vực. Giá nguyên vật liệu tăng nhưng Xưởng In Nguyên Trung vẫn cố gắng giữ vững uy tín, chất lượng, bình ổn giá.

 Xưởng In Nguyên Trung là một trong số ít những công ty có thể cung cấp dịch vụ in ấn trọn gói. Chúng tôi tham gia đầy đủ các công đoạn in offset từ thiết kế, chế bản in. In hoàn thiện và gia công sau in ngay tại một địa điểm.

Các sản phẩm in ngày càng đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn. Vì thế, Xưởng In Nguyên Trung ngày càng tích luỹ được nhiều kinh nghiệm. Những phản hồi của khách hàng là những đóng góp to lớn giúp chúng tôi hoàn thiện hơn. Đó cũng là vấn đề then chốt, là chìa khoá của thành công.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH CỦA CÔNG TY
Giới thiệu Xưởng In Nguyên Trung chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

 VỀ TẦM NHÌN

Xưởng In Nguyên Trung phấn đấu trở thành công ty hàng đầu Việt Nam về lĩnh vực in ấn. Đảm bảo dịch vụ đạt chất lượng và tính thẩm mỹ cao. Mong muốn trở thành công ty chuyên nghiệp nhất về các dịch vụ thiết kế in ấn và quảng cáo.
Hoạt động hiệu quả, bền vững dựa trên nền tảng hài hoà lợi ích giữa công ty với khách hàng, đối tác. Luôn coi khách hàng là trung tâm của mọi công việc. Đảm bảo chất lượng, tiến độ thỏa mãn yêu cầu khách hàng.
Về sứ mệnh:

Xưởng In Nguyên Trung cung cấp những dịch vụ, sản phẩm đạt chất lượng cao với chi phí hợp lý.
Lan tỏa thông điệp của khách hàng
Giúp khách hàng, đối tác phát triển thương hiệu và mở rộng thị trường tốt nhất.
ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN Xưởng In Nguyên Trung
Một trong những nhân tố quyết định đến sự thành công và thất bại của công ty chính là con người. Vì thế, thật thiếu sót nếu bỏ qua đội ngũ nhân viên khi giới thiệu côngXưởng In Nguyên Trung.

Công ty có đội ngũ nhân sự trẻ tuổi ở các vị trí chủ chốt nhưng rất giàu kinh nghiệm. Tràn đầy nhiệt huyết, năng động. Những người thợ lành nghề có chuyên môn cao trong lĩnh vực thiết kế, in ấn. Am hiểu thị trường. Chắc chắn, họ sẽ đưa ra cho khách hàng những ý kiến tư vấn chuẩn xác nhất. Và cho ra những sản phẩm chất lượng cao.

THIẾT BỊ IN ẤN TẠI CÔNG TY
Xưởng In Nguyên Trung Thiên Hà đầu tư trang thiết bị rất hiện đại phục vụ cho quá trình sản xuất. In ấn thuận tiện nhanh nhất và đạt chất lượng cao. Từ khâu thiết kế, cắt giấy, máy in, mực in, gia công đều sử dụng máy móc tiên tiến được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới.

DANH MỤC IN ẤN
 Xưởng In Nguyên Trung hướng đến là cơ sở in ấn chuyên nghiệp nên có rất đa dạng dịch vụ. Để khách hàng chọn lựa như:

THIẾT KẾ TRƯỚC KHI IN ẤN
Hiện nay, nhiều đơn vị gặp khó khăn vì không có những designer chuyên nghiệp, đưa ra những ý tưởng sáng tạo cho bản in. Đừng lo, Xưởng In Nguyên Trung sẽ giúp đỡ bạn để tạo ra những bản thiết kế trau chuốt, tỉ mỉ trong từng đường nét.

IN ẤN, GIA CÔNG NHIỀU ẤN PHẨM
Chúng tôi cung cấp dịch vụ in offset, in trên mọi chất liệu. Khách hàng in số lượng lớn- nhiều, thời gian in lấy gấp, Xưởng In Nguyên Trung vẫn có thể đáp ứng được. Theo đó công ty cung cấp các dịch vụ như:

– Thiết kế, in ấn các sản phẩm cho quảng cáo, ấn phẩm văn phòng. Tạp chí, catalogue, profile, tờ rơi, tờ -gấp, in tem nhãn, hóa đơn, phong bì thư, name card…

– Các sản phẩm bao bì, thùng carton, túi đựng, hộp điện thoại, lịch tết, thiếp mời 

– Sản xuất, mua, bán bao bì, giấy và các sản phẩm từ giấy.

– Kinh doanh vật tư, thiết bị phục vụ ngành quảng cáo…

– Dịch vụ quảng cáo thương mại và phi thương mại, dịch vụ quảng cáo trên báo chí, trên truyền hình.

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG QUẢNG CÁO TRUYỀN THÔNG
Nhằm giúp khách tăng doanh số cho các sản phẩm của mình, Xưởng In Nguyên Trung sẽ giúp các đơn vị tạo ra những ấn phẩm có thể marketing và bán hàng tốt nhất. Từ đó giúp bạn tăng trưởng về doanh thu.

THƯƠNG MẠI VÀ PHÂN PHỐI
Ngoài các dịch vụ Thiết kế, In ấn, Quảng cáo truyền thông,Xưởng In Nguyên Trung còn ra mắt nhiều ấn phẩm thương mại. Chúng tôi bán hàng hóa xuất nhập khẩu, phối các sản phẩm quà tặng, các sản phẩm hỗ trợ quảng cáo truyền thông.

Sự hài lòng của Quý khách hàng, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi. Xưởng In Nguyên Trung rất vinh hạnh được đồng hành và phát triển lớn mạnh cùng các doanh nghiệp.