In túi nhựa

Nhu cầu sử dụng túi nhựa để đựng thực phẩm, hàng hóa ngày càng nhiều. Kỹ thuật in ấn túi nhựa cũng đang được rất nhiều người chú ý. Nếu như bạn đang có nhu cầu in túi nhựa hãy tham khảo bài viết của chúng tôi. 

In túi nhựa là gì?

In túi nhựa

Có thể hiểu một cách hoàn toàn đơn giản, in túi chính là in các ấn phẩm lên túi. Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, đảm bảo được đầy đủ kích thước và màu sắc. Đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng của con người. In túi nhựa đang dần trở thành cách mà các doanh nghiệp sử dụng để tạo dấu ấn riêng cho sản phẩm. Nhiều doanh nghiệp in túi rất đơn giản nhưng mang lại ấn tượng cực kỳ lớn với khách hàng. Túi nhựa in ấn bao nhiêu màu cũng được, tuy nhiên tốt nhất là từ 1-3 màu.

Công nghệ in túi nhựa hiện nay

Hai công nghệ chính được sử dụng trong quá trình in túi đó chính là in lụa và in ống trục đồng. Ở mỗi công nghệ sẽ có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tùy theo số lượng và yêu cầu màu sắc thiết kế mà bạn nên lựa chọn kỹ thuật in cho phù hợp. Nếu như số lượng túi nhựa ít, màu in tách biệt thì giải pháp tối ưu nhất chính là in lụa. Hoặc ngược lại, khi in nhiều hoặc thiết kế có màu T-ram thì phải in trục đồng.

Công nghệ in lụa (in lưới) 

Đây là một công nghệ in thủ công và sử dụng lưới theo nguyên tắc thấm mực. Nhưng với xã hội ngày càng phát triển, công nghệ in lưới đã hiện đại hơn với các thiết bị máy móc hiện đại. Độ sắc nét của bản in sẽ không bằng với công nghệ in ống đồng. 

Công nghệ in trục đồng (in ống đồng)

Công nghệ in trục đồng thường được sử dụng in số lượng lớn túi nhựa. Công nghệ này hoạt động dựa trên trục đồng với nguyên lý in lõm. Mực sẽ động lại ở các lõm trong quá trình in ấn. Mực sử dụng trong in ống đồng thường có độ nhớt thấp và rất nhanh khô. Việc in ấn bằng công nghệ này có giá thành rẻ, nhưng chất lượng in cao. 

Những lợi ích khi in bao bì túi nhựa

In túi nhựa 1

In túi nhựa làm bao bì sản phẩm

Túi nhựa có chức năng chính là làm bao vì sản phẩm. Lợi thế khi in bao bì nhựa đó là giá thành rẻ, màu sắc đa dạng và góp phần bảo quản sản phẩm tốt hơn. Một số loại bao bì nhựa thường gặp: bao bì bánh kẹo, bao bì thực phẩm, bao bì may mặc,…

Làm túi đựng sản phẩm cho shop

Túi nhựa được nhiều người lựa chọn sử dụng làm túi đựng sản phẩm cho cửa hàng. Bạn sẽ rất dễ dàng bắt gặp những chiếc túi nhựa có in ấn logo, slogan, ảnh đại diện,… để đựng quần áo, mỹ phẩm, điện thoại, thực phẩm,… Túi sử dụng trong cửa hàng thường là mẫu túi phổ thông, đơn vị in ấn sẽ sử dụng công nghệ in lưới để in thêm thông tin trên túi. 

Tăng độ phủ thương hiệu

Ở khía cạnh marketing, việc in ấn trên túi nhựa mang đến những giá trị tuyệt vời về quảng bá thương hiệu. Thông tin in trên túi sẽ là một cách giúp nhiều khách hàng biết đến thương hiệu của mình hơn. Mặc khác đó chính là túi nhựa có giá trị sử dụng lâu dài, nên có thể tái sử dụng. Do đó, góp phần làm tăng khả năng khách hàng tiếp cận.

Là giải pháp tối ưu chi phí

In túi nhựa 2

Các doanh nghiệp luôn tìm cách tối ưu chi phí cho sản xuất kinh doanh. Việc in ấn cũng là một trong các yếu tố được cân đối để giảm giá thành sản phẩm, nâng cao sức cạnh tranh. In ấn túi nhựa là giải pháp tiết kiệm hơn so với việc in ấn các loại bao bì khác. Loại túi nhựa này có trọng lượng nhẹ, giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí vận chuyển và ít tốn thời gian lưu kho.

Nên in túi nhựa ở đâu

Túi nhựa ngoài việc sử dụng phục vụ nhu cầu đựng, xách hành hóa, giờ đây túi nhựa trở thành một hình thức marketing hiệu quả với chi phí rất thấp. Chúng tôi sử dụng dây chuyền in ấn hiện đại. Dù in bằng cách nào các sản phẩm in của chúng tôi luôn sắc nét và bóng mịn. 

Kết luận

Rất hy vọng với các thông tin trên bạn sẽ tìm được đơn vị in ấn chất lượng cao. Tìm được một cơ sở chuyên in túi nhựa không hề khó. Nhưng chúng ta cần tìm một cơ sở in túi vừa uy tín, vừa chất lượng. Đến với chúng tôi, khách hàng không chỉ nhận về những chiếc túi nhựa chất lượng, giá tốt mà còn là sự hài lòng tuyệt đối. 

Vui lòng liên hệ ngay với Xưởng in Nguyên Trung hoặc để lại số điện thoại chúng tôi sẽ tư vấn ngay cho Quý khách.  

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Hiện nay, các nhãn hàng đã chú trọng và đầu tư hơn về phần hình ảnh bao bì, đặc biệt là bao bì chứa đựng, việc sử dụng túi giấy kraft mang logo,dấu ấn riêng của nhãn hàng đang rất được ưa chuộng. Ngoài việc hướng đến quảng cáo thương hiệu thì việc sử dụng

In ofset
In ofset

Hiện nay kỹ thuật in offset đang trở nên phổ biến với rất nhiều ứng dụng. Có thể sử dụng kỹ thuật in offset với bất kỳ ấn phẩm nào dù là bao bì, ấn phẩm văn phòng,… Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật in offset, cũng

In 3d 1
In 3D

Công nghệ in 3D ra đời đã giúp việc hình tượng hóa. Mô phỏng vật thể thực được dễ dàng và toàn diện hơn thay cho việc tạo mô hình truyền thống như: rèn, đúc, cắt gọt,.. Công nghệ này đưa ra cách tiếp cận mới tạo phương thức sản xuất tiên tiến và hiện

In catalogue 1
In catalogue

Catalogue là một trong những tên gọi khá quen thuộc được nghe thấy nhiều tại các ngành hàng nội thất hay cung cấp dịch vụ…Trong catalogue chứa đựng đầy đủ những hình ảnh, phác thảo hay thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp ra thị trường. Ngày nay, catalogue càng được ứng dụng