In catalogue

Catalogue là một trong những tên gọi khá quen thuộc được nghe thấy nhiều tại các ngành hàng nội thất hay cung cấp dịch vụ…Trong catalogue chứa đựng đầy đủ những hình ảnh, phác thảo hay thông tin sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp ra thị trường. Ngày nay, catalogue càng được ứng dụng phổ biến và đưa vào trong các hoạt động marketing.Vậy in catalogue là gì? Tại sao doanh nghiệp cần in catalogue? Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào bài viết để có được câu trả lời ngay bây giờ

Catalogue là gì?

In catalogue 1

Catalogue là quyển tài liệu, ấn phẩm tổng hợp những thiết kế về hàng loạt những sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng. Trong đó sẽ bao gồm hình ảnh, đoạn văn bản ngắn để miêu tả các thông tin của sản phẩm, dịch vụ.

Việc lựa chọn in Catalogue trở thành lựa chọn của nhiều công ty nhằm giới thiệu, quảng cáo…thương hiệu của mình đến với khách hàng nhanh chóng hơn. Không những thế, Catalogue còn được xem như nơi chứa đựng bộ mặt thương hiệu của doanh nghiệp. Vì vậy, việc chú trọng vào hình ảnh, thiết kế…giữ vai trò vô cùng quan trọng.

In Catalogue là gì? In catalogue là việc sử dụng các công nghệ in, máy in, cùng kỹ thuật in chuyên nghiệp để tiến hành phun in vào khổ giấy để tạo nên một quyển catalogue đẹp mắt, chất lượng. In catalogue sẽ bao gồm nhiều công đoạn khác nhau, từ những bước đầu lên ý tưởng, đến quá trình phát thảo thiết kế đồ họa, chọn chất liệu, chạy máy…

Lợi ích khi in catalogue cho doanh nghiệp

In catalogue 1

Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Không thể phủ nhận rằng, chi phí phục vụ cho các hoạt động về quảng cáo, PR là vô cùng cao. Từ việc phát hành những thông điệp, thu thập các kênh tìm năng để chạm đến nhu cầu mua của khách hàng. 

In catalogue giúp ích rất nhiều cho doanh nghiệp trong việc tiếp cận cũng như giới thiệu sản phẩm của mình. Thay vì phải bỏ ra một chi phí lớn cho các hoạt động marketing nhưng không mang lại hiệu quả, số tiền mà doanh nghiệp chọn in catalogue sẽ thấp hơn rất nhiều. Nhưng những thông tin, hình ảnh về sản phẩm mà bạn cung cấp điều sẽ được mô phỏng một cách đầy đủ và chi tiết. Ngoài ra, những thông tin quảng cáo vẫn sẽ được lưu trữ lâu dài trên quyển catalogue này.

Nâng cao giá trị thương hiệu

Quyển Catalogue với thiết kế bên ngoài bắt mắt, bên trong chứa đựng những thông tin về sản phẩm, hình ảnh thương hiệu. Điều này góp phần thu hút sự tìm tòi cũng như niềm tin của khách hàng dành cho doanh nghiệp. Qua đó, còn thể hiện được sự chuyên nghiệp của bạn so với các đối thủ khác trên thị trường.

Quảng bá thương hiệu, kích cầu

Catalogue được xem như một công cụ dùng để giao tiếp trực tiếp với khách hàng. Tạo cho họ nhu cầu mua, thông qua những hình ảnh tuyệt đẹp được mô phỏng trong quyển Catalogue. Không những thế, khi được kết hợp cùng những chương trình quảng cáo, PR sản phẩm. Catalogue càng phát huy được vai trò của mình trong hiệu quả marketing của doanh nghiệp. Nếu xét về độ tiện lợi và tiếp nhận thông tin. Thì có thể nhận thấy được catalogue dễ dàng vượt qua một số công cụ marketing trực tuyến khác. 

Những lưu ý khi in catalogue

In catalogue 2

Chất lượng nội dung và hình ảnh

Nội dung phải được trình bày ngắn gọn nhưng phải đầy đủ và dễ hiểu. Thiết kế dòng chữ bên trong và ngoài catalogue phải tạo được điểm nhấn. Truyền tải những thông tin mà doanh nghiệp muốn mang đến cho khách hàng. 

Chất lượng hình ảnh cao, sắc nét thể hiện chân thực thu hút sự chú ý của người nhìn. Màu sắc hài hòa, bố cục các chi tiết phải thật sự cân đối. Đối với những chương trình khuyến mãi, sản phẩm mới. Cần làm nổi bật, kích thích được sự chú ý và nhu cầu mua của khách hàng.

Số lượng trang của catalogue

Doanh nghiệp có thể yêu cầu số lượng của catalogue sao cho phù hợp với nội dung và thông điệp cần truyền tải. Tuy nhiên, thông thường, số trang của một quyển catalogue sẽ dao động trong khoảng từ 4, 8, 12….Là những con số chia hết cho 4, để có thể in gấp trên khổ A3, A4. Chi phí in catalogue cũng sẽ tùy thuộc vào số lượng trang nhiều hay ít mà doanh nghiệp yêu cầu.

Thời gian thực hiện

In catalogue sẽ không tốn quá nhiều thời gian. Tuy nhiên, ở giai đoạn khi gia công để tạo nên một quyển catalogue sẽ hơi chiếm nhiều thời gian. Trải qua các quy trình về cán màng, ép, dán, xén, cấn,…Vì vậy, doanh nghiệp nên xem xét, tính toán thời gian in cho phù hợp với các chiến dịch của mình.

Hy vọng qua bài viết đã giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về in catalogue. Nếu bạn có những thắc mắc hay khó khăn trong việc tìm kiếm đơn vị in catalogue rẻ, chất lượng. Hãy liên hệ ngay cho Xưởng in Nguyên Trung để được tư vấn một cách tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In túi nhựa
In túi nhựa

Nhu cầu sử dụng túi nhựa để đựng thực phẩm, hàng hóa ngày càng nhiều. Kỹ thuật in ấn túi nhựa cũng đang được rất nhiều người chú ý. Nếu như bạn đang có nhu cầu in túi nhựa hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.  In túi nhựa là gì? Có thể hiểu

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Hiện nay, các nhãn hàng đã chú trọng và đầu tư hơn về phần hình ảnh bao bì, đặc biệt là bao bì chứa đựng, việc sử dụng túi giấy kraft mang logo,dấu ấn riêng của nhãn hàng đang rất được ưa chuộng. Ngoài việc hướng đến quảng cáo thương hiệu thì việc sử dụng

In ofset
In ofset

Hiện nay kỹ thuật in offset đang trở nên phổ biến với rất nhiều ứng dụng. Có thể sử dụng kỹ thuật in offset với bất kỳ ấn phẩm nào dù là bao bì, ấn phẩm văn phòng,… Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật in offset, cũng

In 3d 1
In 3D

Công nghệ in 3D ra đời đã giúp việc hình tượng hóa. Mô phỏng vật thể thực được dễ dàng và toàn diện hơn thay cho việc tạo mô hình truyền thống như: rèn, đúc, cắt gọt,.. Công nghệ này đưa ra cách tiếp cận mới tạo phương thức sản xuất tiên tiến và hiện