In team nhãn

Team nhãn là một trong những yếu tố bên ngoài giúp người mua nhận biết và lựa chọn các sản phẩm trên thị trường. Vì vậy, việc in team nhãn làm sao đẹp, tạo ấn tượng trong mắt người nhìn là đều vô cùng quan trọng. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về in team nhãn, bên cạnh là những yếu tố cần có để in team nhãn chất lượng, bắt mắt. Giúp doanh nghiệp tạo lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác trên thị trường.

In team nhãn là gì?

In team nhãn là loại tem được in và gắn lên những sản phẩm mà doanh nghiệp muốn đưa ra thị trường. Chúng được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như decal giấy, bóng kính, nhựa…Hiện nay, với sự đa dạng của các loại sản phẩm, mẫu team nhãn cũng ngày càng bắt mắt và sinh động hơn. Việc in team nhãn đặt vào sản phẩm không chỉ để nhận biết mà nó làm điểm nhấn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Những thông tin cơ bản thường có trong team nhãn như: logo, tên sản phẩm, nhãn hiệu, nhà sản xuất…Để người mua dễ dàng nhận biết và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhu cầu của mình. 

In team nhãn

Vai trò của in team nhãn

Hầu hết tất cả các sản phẩm chúng ta sử dụng thường ngày đều có team nhãn. Từ các sản phẩm thông dụng cho đến các sản phẩm có giá trị cao. Vậy tại sao cần phải có team nhãn? Việc in team nhãn có bắt buộc không? Vai trò của in team nhãn là gì? Tất cả sẽ được xưởng in Nguyên trung giải đáp ngay sau đây:

Chứa đựng thông tin sản phẩm

Hãy tưởng tượng một sản phẩm không được in bất kỳ team nhãn nào bên ngoài. Điều này sẽ khiến cho khách hàng rất khó để phân biệt và nhận biết đây là sản phẩm gì? Công dụng ra sao và ai là đối tượng để dùng sản phẩm? Một sản phẩm chất lượng nhưng mẫu mã bên ngoài không ấn tượng hay thu hút được người xem cũng là điểm trừ lớn trong mắt khách hàng. Đó là lý do mà doanh nghiệp cần lựa chọn in tem nhãn đẹp, chất lượng cho sản phẩm của mình.

Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Mỗi team nhãn được thiết kế với hình dáng, mẫu mã khác nhau, phù hợp với từng loại sản phẩm. Những mẫu team nhãn nổi bật sẽ tạo được ấn tượng trong mắt người tiêu dùng. Đặc biệt, tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ,…hình ảnh của sản phẩm giữ vai trò vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến quyết định mua của khách hàng. Ngoài ra, trong team nhãn còn chứa đựng logo, tên thương hiệu, điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng nhận biết thương hiệu của bạn so với các đối thủ khác trên thị trường. 

In team nhãn 2

Phân biệt hàng nhái, hàng giả

In team nhãn còn giúp doanh nghiệp tạo được lòng tin khách hàng khi chọn mua sản phẩm của mình. Trong mỗi team nhãn sẽ có những điểm nhận biết riêng (logo, ký tự..) của mỗi doanh nghiệp. Điều này, hạn chế tối đa tình trạng hàng giả, hàng nhái. Đảm bảo uy tín, sự tin cậy của khách hàng khi lựa chọn sản phẩm của bạn trên thị trường.

Tạo sự chuyên nghiệp

Các chi tiết thể hiện trong team nhãn giúp người mua đánh giá phần nào về thương hiệu của bạn. Do đó, việc lựa chọn chất liệu team, thiết kế mẫu mã rất quan trọng. Giúp nâng cao giá trị của bạn trong quyết định của người mua.

Nội dung cần có khi in tem nhãn

Trước khi in team nhãn bạn cần chuẩn bị cho mình một số nội dung cơ bản như:

Số lượng team

Tùy thuộc vào số lượng team sẽ có những kỹ thuật in khác nhau. Bạn cần xác định với số lượng in khoảng bao nhiêu? Để đơn in lựa chọn được kỹ thuật in tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Kích thước team

Sự chênh lệch với kích thước team so với kích thước sản phẩm là một trong những sai làm mà không ít người mắc phải. Vì vậy trước khi in team nhãn bạn phải xác định cho đơn vị in biết được đó là sản phẩm gì? Kích thước cỡ team nhãn bao nhiêu? Có phải linh hoạt thay đổi kích thước nhãn? Việc thay đổi kích thước nhãn có thể thực hiện được tùy thuộc vào hiệu quả và chi phí mà doanh nghiệp lựa chọn.

In team nhãn 3

Điểm nhấn của team nhãn

Trên phần thiết kế của team nhãn thường có tên sản phẩm, địa chỉ, ngày tháng…Bạn có thể bổ sung thêm các thông tin khác nhưng nội dung phải hợp lệ và không vi phạm các quy định của pháp luật. Ngoài ra, bạn có thể lựa chọn giấy nóng, lạnh, mực đặc biệt, chạm nổi…để tạo điểm nhấn cho tem nhãn của sản phẩm mình.

Màu sắc

Đây là một các yếu tố khá quan trọng gắn liền với việc nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp. Đối với những màu không có sẵn, các đơn vị in sẽ giúp bạn chọn màu một cách kỹ càng. Điều này nhằm để giúp bạn có được tuyệt tác team nhãn đặc sắc, ấn tượng nhất.

Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm đơn vị in team nhãn chất lượng, giá cả phù hợp. Hãy liên hệ ngay cho Xưởng in Nguyên Trung để được tư vấn một cách tận tình.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

In túi nhựa
In túi nhựa

Nhu cầu sử dụng túi nhựa để đựng thực phẩm, hàng hóa ngày càng nhiều. Kỹ thuật in ấn túi nhựa cũng đang được rất nhiều người chú ý. Nếu như bạn đang có nhu cầu in túi nhựa hãy tham khảo bài viết của chúng tôi.  In túi nhựa là gì? Có thể hiểu

In túi giấy kraft
In túi giấy kraft

Hiện nay, các nhãn hàng đã chú trọng và đầu tư hơn về phần hình ảnh bao bì, đặc biệt là bao bì chứa đựng, việc sử dụng túi giấy kraft mang logo,dấu ấn riêng của nhãn hàng đang rất được ưa chuộng. Ngoài việc hướng đến quảng cáo thương hiệu thì việc sử dụng

In ofset
In ofset

Hiện nay kỹ thuật in offset đang trở nên phổ biến với rất nhiều ứng dụng. Có thể sử dụng kỹ thuật in offset với bất kỳ ấn phẩm nào dù là bao bì, ấn phẩm văn phòng,… Hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về kỹ thuật in offset, cũng

In 3d 1
In 3D

Công nghệ in 3D ra đời đã giúp việc hình tượng hóa. Mô phỏng vật thể thực được dễ dàng và toàn diện hơn thay cho việc tạo mô hình truyền thống như: rèn, đúc, cắt gọt,.. Công nghệ này đưa ra cách tiếp cận mới tạo phương thức sản xuất tiên tiến và hiện